BhajanAarti.com

Please Like n Share Us on FaceBook
Tamil Devotional Songs ( தமிழ் பக்தி சங்கிடம் )

» Murugan Devotional Songs 11 ( முருகன் சொங்க்ஸ் ௧௧ ) ( 7 )

» Murugan Devotional Songs 10 ( முருகன் சொங்க்ஸ் ௧௦ ) ( 7 )

» Murugan Devotional Songs 9 ( முருகன் சொங்க்ஸ் ௯ ) ( 9 )


     Download Now...

     Download Now...

» Murugan Devotional Songs 8 ( முருகன் சொங்க்ஸ் ௮ ) ( 9 )

» Murugan Devotional Songs 7 ( முருகன் சொங்க்ஸ் ௭ ) ( 10 )

» Murugan Devotional Songs 6 ( முருகன் சொங்க்ஸ் ௬ ) ( 11 )

1 2 3 4 5 6
NEXT ⇒

     Download Now...
Bhajan ( भक्ति सोंग्स ) [ Sorted A to Z ]

» Best Artist Bhajan Collection (Various) [ New ]

» Special Hindu Guru Bhajan (Various) [ New ]

» Hindu Festivals Special Bhajan [ New ]

» Special Bhakti Songs ( 2 ) [ Visit Now ]

» Aarti ( आरती संग्रह ) ( 81 )

» Bhajan ( हिंदी भजन ) ( 178 )

» Bhajan Mega Collection ( 128 )

» Bhakti Songs Mega Collection ( 222 ) [ Updated ]

» Bhajan Lyrics

» Bhojpuri Bhakti Songs Mega Collection ( 37 )

» Gujarati Bhajan ( ગુજરાતી ભજન ) ( 580 )

» Mantra ( मंत्र ) ( 11 )

» Marathi Bhajan ( 1464 ) [ Updated ]

» Odia Bhakti Songs Mega Collection ( 1317 ) [ Updated ]

» Punjabi / Himachali Bhakti Songs ( 121 )

» Rajasthani or Marwadi Bhajan ( 140 )

» Sanskrit Bhajan Collection ( 107 )

Devotional Songs [ Sorted A to Z ]

» Devotional Songs ( 28 )

» Kannada Devotional Songs ( 53 )

» Telugu Devotional Songs ( 800 )

» Tamil Devotional Songs ( 274 )

God Songs [ Sorted A to Z ]

» Dogri / Pahari Bhajan Collection ( 31 ) [ NEW ]

» Ganpati Songs ( गणेश भजन ) ( 34 )

» Hanuman Chalisa ( हनुमान चालीसा ) ( 6 )

» Krishna Bhajan ( कृष्ण भजन ) ( 55 )

» Shree Krishna Bhajan Mega Collection ( 82 ) [ NEW ]

» Sai Baba Songs ( साईंबाबा भजन ) ( 68 )

» ShirdiWale Sai Baba Songs Mega Collection ( 23 )

» Shree Hanuman Bhajans ( 27 )

» Shree Ram Bhajans ( 43 )

» Shreenathji Satsang ( 34 )

» Shiv Bhajan ( शिव भजन ) ( 206 ) [ NEW ]

» Vishnu And MahaLaxmi Bhajan ( 10 )

BhajanAarti Special Section [ MUST VISIT ]

» Today Brahma Kumaris (BK) Murlis In English & Hindi [ NEW ]

» Stotram Sangrah ( 41 ) [ NEW ]

» Ganpati Aarti ( गणपति आरती ) ( 6 )

» Gayatri Mantra MP3 ( गायत्री मंत्र ) ( 3 )

» Radhe Radhe Barsane Wali Radhe MP3

» Om Jai Jagdish Hare MP3

» About Us

» Contact Us

» Feedback / DMCA

Tamil Devotional Songs Album List ( एल्बम लिस्ट )
 1. Aadhi - ஆதி
 2. Amman-Bakthi-Paadalgal - அம்மன் பக்தி பாடல்கள்
 3. Amman-Paadalgal-By-K-J-Jesudas - அம்மன் பாடல்கள்
 4. Ayyappan-Devotional-Songs-Album-Download-Tamil-Mp3-Songs - ஐயப்பன் தேவோடிஒனால் சொங்க்ஸ் ஆல்பம் டவுன்லோட் தமிழ் ம்ப௩ சொங்க்ஸ்
 5. Ayyappan-Songs - ஐயப்பன் சொங்க்ஸ்
 6. Chatrubhujam-By-AR-Rahman - சட்ருபுஜம் ( எ ர ரஹ்மான் )
 7. Devotional-Chants-By-K-J-Jesudas - தேவோடிஒனால் சந்தஸ் ( கே ஜ ஜேசுதாஸ் )
 8. Devotional-Songs-By-Unni-Krishnan - தேவோடிஒனால் சொங்க்ஸ் ( உன்னி கிருஷ்ணன் )
 9. Gayathri-Madhiram - காயத்ரி மாதிரம்
 10. Kandha-Sasti-Kavasam - கந்த சஷ்டி கவசம்
 11. Kandha-Sasti-Kavasam-By-S-Janagi - கந்த சஷ்டி கவசம் ( ச ஜானகி )
 12. New-Suprabatham - நியூ சுப்ரபாதம்
 13. Panniru-Thirumurai - பன்னிரு திருமுறை
 14. Saraswathi-Pooja-and-Navarathiri-Songs-By-P-Suseela - சரஸ்வதி பூஜா அண்ட் நவராத்திரி சொங்க்ஸ்
 15. Shirdi-Sai-Baba-Devotional-Songs-Album--Download-Tamil-Mp3-Songs - ஷிர்டி சை பாபா தேவோடிஒனால் சொங்க்ஸ் ஆல்பம் டவுன்லோட்
 16. Suprabatham-(Tamil)-By-Vani-Jeyaram - சுப்ரபாதம் ( வாணி ஜெயராம் )
 17. Tamil-Mantras - தமிழ் மன்த்ராஸ்
 18. Vanthanam-Vanthanam-Pillaiyar - வந்தனம் வந்தனம் பிள்ளையார்
 19. Vinayagan,Murugan-Songs-By-Seergali-Govindharajan - விநாயகன், முருகம் சொங்க்ஸ் ( சீர்களி கோவிந்தராஜன் )
 20. Vinayagar-Songs - விநாயகர் சொங்க்ஸ்
 21. Murugan-Devotional-Songs-1 - முருகன் தேவோடிஒனால் சொங்க்ஸ் ௧
 22. Murugan-Devotional-Songs-2 - முருகன் சொங்க்ஸ் ௨
 23. Murugan-Devotional-Songs-3 - முருகன் சொங்க்ஸ் ௩
 24. Murugan-Devotional-Songs-4 - முருகன் தேவோடிஒனால் சொங்க்ஸ் ௪
 25. Murugan-Devotional-Songs-5 - முருகன் தேவோடிஒனால் சொங்க்ஸ் ௫
 26. Murugan-Devotional-Songs-6 - முருகன் சொங்க்ஸ் ௬
 27. Murugan-Devotional-Songs-7 - முருகன் சொங்க்ஸ் ௭
 28. Murugan-Devotional-Songs-8 - முருகன் சொங்க்ஸ் ௮
 29. Murugan-Devotional-Songs-9 - முருகன் சொங்க்ஸ் ௯
 30. Murugan-Devotional-Songs-10 - முருகன் சொங்க்ஸ் ௧௦
 31. Murugan-Devotional-Songs-11 - முருகன் சொங்க்ஸ் ௧௧
Tamil Devotional Songs Bhajan List ( भजन लिस्ट )
 1. Aadi-Ponambalam - ஆடி போனம்பலம் By Others
 2. Ayyappa-Mantra - அய்யப்ப மன்ற By Others
 3. Desa-Muthu-Mariamma - தேச முது மரியாம்மா By Others
 4. Deviyivae-Mookambikayae - தேவியிவே மூகம்பிகயே By Others
 5. Illai-Ena-Sollvalo - இல்லை என சொல்ல்வளோ By Others
 6. Maa-Villaku-Ethi-Vachu - மா வில்லுக்கு எதி வச்சு By Others
 7. Aadi-Masam-Velli-Kilamai - ஆடி மாசம் வெள்ளி கிழமை By Others
 8. Aadu-Paambe-Nee-Aadu - ஆடு பாம்பே நீ ஆடு By Others
 9. Abayam-Tharuvaai - அபயம் தருவாய் By Others
 10. En-Paattu-Kekalayo - என் பாட்டு கேக்கலையோ By Others
 11. Karpoora-Jothiyile - கற்பூர ஜோதியிலே By Others
 12. Maariamma-Kovilukku - மாரியம்ம கோவிலுக்கு By Others
 13. Naaga-Valli-Raani - நாக வள்ளி ராணி By Others
 14. Ondragi-Nooragi - ஒன்றாகி நூறாகி By Others
 15. Punnai-Nallur-Mariyamma - புன்னை நல்லூர் மாரியம்மா By Others
 16. Sri-Sakkara-Beedathile - ஸ்ரீ சக்கர பீடத்திலே By Others
 17. Veepam-Poo-Maalai-Katti - வீபம் பூ மாலை கட்டி By Others
 18. Veppamaranthadiyil-Veetrirukkum-(Aanantha-Gaana-Ratham) - வேப்பமரந்தடியில் வீற்றிருக்கும் By Others
 19. Aadhi-Mudhal-Intha-Agilathai - ஆதி முதல் இந்த அகிலத்தை By Others
 20. Amba-Vanam-Ithu-Anbazhvanam - அம்பா வனம் இது அன்பழ்வனம் By Others
 21. Ammai-Ambigai-Sri-Chakram - அம்மை அம்பிகை ஸ்ரீ சக்ரம் By Others
 22. Angondru-Ingondrai-Aadi-Odi-Vantha - அங்கொன்று இங்கொன்றாய் ஸ்ரீ சக்ரம் By Others
 23. Annai-Unthan-Adi-Paninthen - அன்னை உந்தன் அடி பணிந்தேன் By Others
 24. Chandira-Suriyarai-Thoduvatharkaai - சந்திர சுரியரை தொடுவதற்காய் By Others
 25. Maharanyapurame-Thantha-Puranam - மகாரான்யபுரமே தந்த புராணம் By Others
 26. Mangalam-Unnirukkum-Orenbaar - மங்களம் உன்னிருக்கும் ஒரேன்பார் By Others
 27. Mannmeethil-Mangaiyargal - மன்ன்மீதி மங்கையர்கள் By Others
 28. Mooganaaya-Asuranai-Sabithathalo - மூகனாய அசுரனை சபிததலோ By Others
 29. Muppathu-Mukkodi-Thevargalum - முப்பது முக்கோடி தேவர்களும் By Others
 30. Ninaithathu-Nadakavillai - மினைதது நடக்கவில்லை By Others
 31. Swarna-Rekhangitham - ஸ்வர்ண ரேக்ஹன்கிதம் By Others
 32. Thavakkolathil-Amarntharam - தவக்கோலத்தில் அமர்ந்தரம் By Others
 33. Thurumbu-Thodatha-Perum - துரும்பு தொடாத பெரும் By Others
 34. Udhikkum-Thisaiyinile-Thalaivasalam - உதிக்கும்திசையினிலே தலைவசலம் By Others
 35. Achankovil-Arase - அச்சன்கோவில் அரசே By Others
 36. Annadhana-Prabhuve - அன்னதன பிரபுவே By Others
 37. Ayyappan-PadiPaatu - ஐயப்பன் படி பாடு By Others
 38. Bhagavan-Saranam - பகவன் சரணம் By Others
 39. Harivaraasanam - ஹரிவராசனம் By Others
 40. Kadumalai - கடுமழை By Others
 41. Maamalai-Sabariyile - மாமலை சபரியிலே By Others
 42. Palikattu-Sabarimalaikku - பலிக்கட்டு சபரிமலைக்கு By Others
 43. SabariMalaikku - சபரிமலைக்கு By Others
 44. ShriAyyappan-Kavacham - ஸ்ரீ ஐயப்பன் கவசம் By Others
 45. ShriAyyappan-Suprabhatham - ஸ்ரீ ஐயப்பன் சுப்ரபாதம் By Others
 46. Thiruvabharnam - திருவபார்ணம் By Others
 47. Kallum-Mullum - கல்லும் முள்ளும் By Others
 48. Kodanukodi-Kangal - கோடானுகோடி கண்கள் By Others
 49. Malai-Pottom-Karthigaiyil - மலை போட்டோம் கார்த்திகையில் By Others
 50. Nadai-Thirakkum - நடை திறக்கும் By Others
 51. Nanum-Unnai - நானும் உன்னை By Others
 52. Pandhala-Balanukku - பந்தள பாலனுக்கு By Others
 53. Theriyuthu-Pathinettu-Padigal - தெரியுது பதினெட்டு படிகள் By Others
 54. Vanangavenum-Irumudiyai - வணங்கவேனும் இருமுடியை By Others
 55. Aigiri-Nandhini - அயகிரி நந்தினி By Others
 56. Chaturbhujam - சதுர்புஜம் By Others
 57. Dayanidhe-Pasupathe - தயாநிதே பசுபதே By Others
 58. Om-Namah-Shivaaya - ஓம் நமாஹ் சிவா By Others
 59. Suprabhatham - சுப்ரபாதம் By Others
 60. Hari-Hara--Ashthoram - ஹரி ஹர அஷ்தொரம் By Others
 61. Om-Nama-Shivaya-I - ஓம் நமாஹ் சிவா By Others
 62. Om-Nama-Shivaya-II - ஓம் நமாஹ் சிவா ௨ By Others
 63. Om-Namo-Narayana - ஓம் நமோ நாராயண By Others
 64. Aadhi-Nadamadum--Unni-Krishnan - ஆதி நடமாடும் By Others
 65. Deepa-Joythi-(Unni-Krishnan) - தீப ஜாதி By Others
 66. Devathi-Deva-(Unni-Krishnan) - தேவாதி தேவ By Others
 67. Eesa-Varugave-(Unni-Krishnan) - ஈச வருகவே By Others
 68. Shankaraya-Namaya-(Unni-Krishnan) - சங்கரைய நமைய By Others
 69. Thiruneerai-Poosi-(Unni-Krishnan) - திருநீரை பூசி By Others
 70. Umaiyale-Unnamaiyile-Unni-Krishnan - உமையலே உன்னமையிலே By Others
 71. Gayathri-Mandhram - காயத்ரி மந்த்ரம் By Others
 72. Kandha-Sasti-Kavasam - கந்த சஷ்டி கவசம் By Others
 73. Chithirathil-Per-Ezhuthi - சித்தத்தில் பேர் எழுதி By Others
 74. Igaparu-Sugam-Arulum - இகபரு சுகம் அருளும் By Others
 75. Kandhar-Shasti-Kavasam - கந்தர் ஷஷ்டி கவசம் By Others
 76. Kavadiyai-Thookunga - காவடியை தூக்குங்க By Others
 77. Kizhakke-Kadalazhagu - கிசஹக்கே கடலைசஹகு By Others
 78. Panguni-Uththiram - பங்குனி உத்திரம் By Others
 79. Pazhamudhir-Solai - பழமுதிர் சோலை By Others
 80. Sendhoor-Kadale - செந்தூர் கடலே By Others
 81. Siripenna-Siripenna - சிரிபென்ன சிரிபென்ன By Others
 82. Annamalaiyar-Suprabatham - அண்ணாமலையார் சுப்ரபாதம் By Others
 83. Ganapathy-Suprabatham - கணபதி சுப்ரபாதம் By Others
 84. Pillaiyar-Suprabatham - பிள்ளையார் சுப்ரபாதம் By Others
 85. Aadinaai - ஆடினாய் By Others
 86. Anbum-Sivamum - அன்பும் சிவமும் By Others
 87. Endrum-Inbam - என்றும் இன்பம் By Others
 88. Indru-Nandru - இன்று நன்று By Others
 89. Kaarani-Karpagam - காரணி கற்பகம் By Others
 90. Kandha-Madharkondrai - கந்த மதர்கொன்றை By Others
 91. Katravar-Virumbum - கற்றவர் விரும்பும் By Others
 92. Nachchi-InThamizh - நச்சி இன் தமிழ் By Others
 93. Nandru-Nalthorum - நன்று நாள்தோறும் By Others
 94. Pathigam-Eezhu - பதிகம் ஏழு By Others
 95. Poovar-Malar-Kondu - பூவர் மலர் கொண்டு By Others
 96. Puzhuvaai - புழுவாய் By Others
 97. Umbarkatku-Arase - உம்பர்கட்கு அரசே By Others
 98. Vadivudai - வடிவுடை By Others
 99. Aathi-Paramesawariyin - ஆதி பரமேஸ்வரியின் By Others
 100. Aayiram-Ithazh-Konda - ஆயிரம் இதழ் கொண்ட By Others
 101. Azhagiya-Mayile - அழகிய மயிலே By Others
 102. Jeya-Jeya-Devi - ஜெய ஜெய தேவி By Others
 103. Kaatchi-Thanthu - காட்சி தந்து By Others
 104. Kalaivani-Nin-Karunai - கலைவாணி நின் கருணை By Others
 105. Karunayin-Uruvame - கருணையின் உருவமே By Others
 106. Kondai-Mudi - கொண்டாய் முடி By Others
 107. Maanika-Veenai-Yenthum - மாணிக்க வீணை ஏந்தும் By Others
 108. Ratcha-Ratcha-Jegan-Matha - இரட்ச இரட்ச ஜெகன் மத By Others
 109. Thamarai-Poovil - தாமரை பூவில் By Others
 110. Thiru-Vilakkai - திரு விளக்கை By Others
 111. Baba-Nee-Isai - பாபா நீ இசை By Others
 112. Eremalayum - எறேமளையும் By Others
 113. Gadhi-Endru-Lavanaya - கதி என்று லாவணய By Others
 114. Madhivadhanam-Santhi - மதிவதனம் சாந்தி By Others
 115. Om-Sai-Ram-Isai - ஓம் சை ராம் இசை By Others
 116. Om-Sai-Sri-Sai-Jaya-Jaya-Sai-Chanting - ஓம் சை ஸ்ரீ ஜெயா ஜெயா சை சந்டிங் By Others
 117. Om-Sri-Sayee-Nathaya-Chanting - ஓம் ஸ்ரீ சாய் நாதாய சந்டிங் By Others
 118. Paada-Sonnaye-Isai - பாட சொன்னே இசை By Others
 119. Peravigal-Malaysia-Vasudevan - பெரவிகள் மலேசியா வாசுதேவன் By Others
 120. Poovellam-Malaysia-Vasudevan - பூவெல்லாம் மலேசியா வாசுதேவன் By Others
 121. Saiyee-Endrui - சிஈ என்றுய் By Others
 122. Sayee-Naamam-Sri-Saini - சாய் நாமம் ஸ்ரீ சினி By Others
 123. Sayee-Sai-Ravichndran - சாய் சை ரவிச்சந்திரன் By Others
 124. Sivam-Deepan-Chakaravarthy - சிவம் தீபன் சக்ரவர்த்தி By Others
 125. Thaiyaaro - தாயாரோ By Others
 126. Undhan-Kaaladiyil-Isai - உந்தன் காலடியில் இசை By Others
 127. Vaa-Vaa-Sai-Dharshani-And-Isai-Mottukkal - வா வா சை தர்ஷனி அண்ட் இசை மொட்டுக்கள் By Others
 128. Vaanam-Sbp-Music-M-S-Vishvanadhan - வானம் By Others
 129. Kousalya-Subrapatham - கௌசல்யா சுப்ரபாதம் By Others
 130. Moovadiyil - மூவடியில் By Others
 131. Perumale - பெருமாளே By Others
 132. Thiruvarul - திருவருள் By Others
 133. Abirami-Anthati - அபிராமி அன்தடி By Others
 134. AshtaLaxmi-Stotra - அஷ்டலட்சுமி ச்டோற்ற By Others
 135. Bhaja-Govindam - பாச கோவிந்தம் By Others
 136. Kanthar-Sashti-Kavasam-Hiruchendur-Vani-Jayaram - கந்தர் சஷ்டி கவசம் ஹிருசென்தூர் By Others
 137. Kanthar-Sashti-Kavasam-Thiruchendur-Deepika-And-Geetha - கந்தர் சஷ்டி கவசம் திருசெந்தூர் By Others
 138. Kanthar-Sashti-Kavasam-Thiruchendur-Seerkali-Govindarajan - கந்தர் சஷ்டி கவசம் திருசெந்தூர் By Others
 139. Kanthar-Sashti-Kavasam-Thiruchendur-Soolamangalam-Sisters - கந்தர் சஷ்டி கவசம் திருசெந்தூர் By Others
 140. Lakshami-Sahasranama-Stotram - லக்ஷமி சஹாஸ்ரநம ஸ்தோத்ரம் By Others
 141. Shanmuga-Kavasam - ஷண்முக கவசம் By Others
 142. Venkateshwara-SPRABHATAM - வெங்கடேஸ்வர் சுப்ரபாதம் By Others
 143. Vishnu-Sahasranama-Strota - விஷ்ணு சஹாஸ்ரநம ச்டோற்ற By Others
 144. Onbathu-Kolum-Ondrai - ஒன்பது கோலும் ஒன்றை By Others
 145. Ganapathi-Endrida - கணபதி என்றிட By Others
 146. Ganapathiye-Varuvai - கணபதியே வருவாய் By Others
 147. Kaalai-Ilam - காலை இளம் By Others
 148. Nee-Allal-Theivam - நீ அல்லல் தெய்வம் By Others
 149. Ohm-Ennum - ஒம் என்னும் By Others
 150. Oranai-Kandrai - ஓரணை கன்றை By Others
 151. Thangamayum-Murugan - தங்கமையும் முருகன் By Others
 152. Velanukku-Moothavane - வேலனுக்கு மூத்தவனே By Others
 153. Vinayagane-Vinai-Theerpavane - விநாயகனே வினை தீர்பவனே By Others
 154. Aadamal-Asaiyamal - ஆடாமல் அசையாமல் By Others
 155. Alli-Tharum-Pillaiyarai - அள்ளி தரும் பிள்ளையாரை By Others
 156. Aruhan-Pul-Saathi - அருகார் புள் சாதி By Others
 157. Ganabathi-Namam - கணபதி நாமம் By Others
 158. Ganapathi-Enrida - கணபதி என்றிட By Others
 159. Ganapathi-Kavasam - கணபதி கவசம் By Others
 160. Ganapathiye-Varuvaii - கணபதியே வருவாய் By Others
 161. Ganapathy-Stothram - கணபதி ஸ்தோத்ரம் By Others
 162. Ganesh-Saranam - கணேஷ் சரணம் By Others
 163. Kaalathaiyum-Nadathum - காலத்தையும் நடத்தும் By Others
 164. Karunai-Porule - கருணை பொருளே By Others
 165. Karuthiya-Nal-Ennam - கருதிய நல எண்ணம் By Others
 166. Munnave-Yanai-Mugathavane - முன்னவே யானை முகத்தவனே By Others
 167. Om-Ennum-Ganapa - ஓம் என்னும் கணப By Others
 168. Ongaarame - ஓங்காரமே By Others
 169. Pillaiyar-Pillaiyar - பிள்ளையார் பிள்ளையார் By Others
 170. Pillaiyar-Sulli-Pottu - பிள்ளையார் சுள்ளி போடு By Others
 171. Sithi-Vinayaga-Sitheswara - சித்தி விநாயக சிதேச்வர By Others
 172. Siththi-Vinayagane - சித்தி விநாயகனே By Others
 173. Thagathimi-Enru-Paaduvathu-Yaru - தகதிமி என்று பாடுவது யாரு By Others
 174. Tharuvayappa - தருவாயப்பா By Others
 175. Thookiya-Thuthikaiyal - தூக்கிய துதிக்கையால் By Others
 176. Velanukku-Moothavaane - வேலனுக்கு மூத்தவனே By Others
 177. Vinayagane-Vinai-Theerpavaane - விநாயகனே வினை தீர்பவனே By Others
 178. Aadhaaram-Enrum-Neethane - ஆதாரம் என்றும் நீதானே By Others
 179. Aadhaaram-Neeye - ஆதாரம் நீயே By Others
 180. Aadhaaram-Nin-Sirippatharam - ஆதாரம் நின் சிரிப்பதரம் By Others
 181. Aadheenampaal-Kodukka - ஆதீனம்பால் கொடுக்க By Others
 182. Aadu-Mayile - ஆடு மயிலே By Others
 183. Aaru-Padai-Veedugalil - ஆறு படை வீடுகளில் By Others
 184. Aarumugamana-Porul - ஆறுமுகமான பொருள் By Others
 185. Manimudi-Oraaru - மணிமுடி ஓராறு By Others
 186. Mannukkum-Vinnukkum - மண்ணுக்கும் விண்ணுக்கும் By Others
 187. Vadalooril-Thai-Poosa - வடலூரில் தை பூச By Others
 188. Vadivazhagai-Solli - வடிவழகை சொல்லி By Others
 189. Vali-Enna-Vadivelane - வலி என்ன வடிவேலனே By Others
 190. Varam-Tharuvai-Muruga - வரம் தருவாய் முருக By Others
 191. Varugindran-Murugam - வருகின்றான் முருகம் By Others
 192. Aayiram-Paatezhuthi - ஆயிரம் பாடேழுதி By Others
 193. Aiyappa-Saranam-Saranam - ஐயப்ப சரணம் சரணம் By Others
 194. Ariyathu-Ketkum - அரியது கேட்கும் By Others
 195. Arogara-Enru-Solli - அரோகரா என்று சொல்லி By Others
 196. En-Appane-Ennai-Aiyane - என் அப்பனே என்னை ஐயனே By Others
 197. Engellam-Theduvatho - எங்கெல்லாம் தேடுவதோ By Others
 198. Engum-Thirinthu-Varum - எங்கும் திரித்து வரும் By Others
 199. Gnamum-Kalviyum - கணமும் கல்வியும் By Others
 200. Ka-Ka-Kandhane-Varuga - க க கந்தனே வருக By Others
 201. Kaalai-Ilam-Kathiril - காலை இளம் கதிரில் By Others
 202. Kaalamenum-Thottathile - காலமெனும் தோட்டத்திலே By Others
 203. Oraaru-Mugamum - ஓராறு முர்கமும் By Others
 204. Paada-Vaithai-Antha - பாட விதை அந்த By Others
 205. Paal-Aadi-Varum - பால் ஆடி வரும் By Others
 206. Paalana-Nilavum - பாலான நிலவும் By Others
 207. Pazham-Neeyappa - பழம் நீயப்பா By Others
 208. Sakthi-Velan-Netriyile - சக்தி வேலன் நெற்றியிலே By Others
 209. Sangam-Valartha - சங்கம் வளர்த்த By Others
 210. Sendhoor-Kandhaiya - செந்தூர் கந்தையா By Others
 211. Solla-Solla-Inikkuthada - சொல்ல சொல்ல இனிக்குதட By Others
 212. Aarumugane-Asai-Manasukkul - ஆறுமுகனே அசை மனசுக்குள் By Others
 213. Aarupadai-Veedu-Konda - ஆறுபடை வீடு கொண்ட By Others
 214. Aaruthal-Arulvai - ஆறுதல் அருள்வாய் By Others
 215. Aaruvayal-Kaadu-Angamellam-Thanga-Nagai - ஆருவயல் காடு அங்கமெல்லாம் தங்க நகை By Others
 216. Kadalil-Alai-Thulla - கடலில் அலை துள்ள By Others
 217. Kandha-Sasti-Kavasaam - கந்த சஷ்டி கவசம் By Others
 218. Kandhan-Kaaladiyai - கந்தன் காலடியை By Others
 219. Kandhan-Thiruneeraninthal - கந்தன் திருநீரணிந்தால் By Others
 220. Kandhanum-Varuvan - கந்தனும் வருவான் By Others
 221. Kandhar-Sasti-Kavasam - கந்தர் சஷ்டி கவசம் By Others
 222. Kandu-Konden - கண்டு கொண்டேன் By Others
 223. Kanni-Thamilukku - கன்னி தமிழுக்கு By Others
 224. Karpanai-Enralum-Karsilai - கற்பனை என்றாலும் கற்சிலை By Others
 225. Kolamayil-Thiru-Vadivam - கோலமயில் திரு வடிவம் By Others
 226. Konjum-Kili-Kuruvi - கொஞ்சும் கிளி குருவி By Others
 227. Koodave-Iruppan-Kumaran - கூடவே இருப்பன் குமரன் By Others
 228. Koopitta-Kuralukku - கூப்பிட்ட குரலுக்கு By Others
 229. Kundrathile-Kumaranukku - குன்றத்திலே குமரனுக்கு By Others
 230. Kundru-Valar-Kandhan - குன்று வளர் கந்தன் By Others
 231. Kurinjiyile-Poo-Malarnthu - குறிஞ்சியிலே பூ மலமது By Others
 232. Maalai-Vanna-Maalai - மாலை வண்ண மாலை By Others
 233. Margali-Sendru-Thai-Madham - மார்கழி சென்று தை மதம் By Others
 234. Muruga-Muruga - முருக முருக By Others
 235. Muruga-Nee-Varavendum - முருக நீ வரவேண்டும் By Others
 236. Muruga-Un-Kunam - முருக உன் குணம் By Others
 237. MuruganaiKoopittu - முருகனில் கூப்பிட்டு By Others
 238. Muththana-Muthukumara - முத்தான முத்துகுமர By Others
 239. Nee-Allaal-Theivam - நீ அலால் தெய்வம் By Others
 240. Nee-Oru-Thaai-Aanal - நீ ஒரு தாய் அனால் By Others
 241. Neela-Mayil-Meethu - நீல மயில் மீது By Others
 242. Neeye-En-Vazhvukku - நீயே என் வாழ்வுக்கு By Others
 243. Sollaatha-Naalillai - சொல்லாத நாளில்லை By Others
 244. Sollu-Muru-Kalaignana - சொல்லு முரு கலைன்ஞான By Others
 245. Sri-Kandha-Guru - ஸ்ரீ கந்த குரு By Others
 246. Sutta-Thiruneereduthu - சுட்ட திருநீறேடுது By Others
 247. Thaai-Kaatha-Pillai-Ennai - தாய் காத பிள்ளை என்னை By Others
 248. Thaga-Thagavena-Aada-Vaa - தக தகவென ஆட வா By Others
 249. Thai-Poosa-Thirunaalil - தை பூச திருநாளி By Others
 250. Thanga-Mayam-Murugan - தங்க மாயம் முருகன் By Others
 251. Thanigai-Malai - தணிகை மலை By Others
 252. Thanthaiyudan-Annai-Seitha - தந்தையுடன் அன்னை செய்த By Others
 253. Then-Pazhani-Malaiyil-Vazhum - தென் பழனி மலையில் வாழும் By Others
 254. Then-Pazhani-Pogalam - தென் பழனி போகலாம் By Others
 255. Thida-Madarsuvelai - திட மடர்சுவேளை By Others
 256. Thiruchendhooril-Por-Purinthu - திருசெந்தூரில் போர் புரிந்து By Others
 257. Thirumalai-Theneduthu - திருமலை தேனெடுத்து By Others
 258. Thiruparam-Kundram - திருபரம் குன்றம் By Others
 259. Thiruparang-Kundrathil-Nee-Sirithal - திருபரங் குன்றத்தில் நீ சிரித்தல் By Others
 260. Thirupparang-Kundrathil-Thirumanamagi - திருப்பரங் குன்றத்தில் திருமணமாகி By Others
 261. Thiruthani-Malaiyinile - திருத்தணி மலையினிலே By Others
 262. Ulagangal-Yaavum - உலகங்கள் யாவும் By Others
 263. Ullam-Uruguthaiyya - உள்ளம் உருகுதையா By Others
 264. Unnayum-Marapathundo - உன்னையும் மரபதுண்டோ By Others
 265. Unnudaiya-Vel-Ondre - உன்னுடைய வேல் ஒன்றே By Others
 266. Uravagi-Varuginra - உறவாகி வருகின்ற By Others
 267. Vaasi-Vaasi-Enru - வாசி வாசி என்று By Others
 268. Varuvandi-Tharuvandi - வருவாண்டி தருவாண்டி By Others
 269. Vedhane-Vimalane - வேதனே விமலனே By Others
 270. Vel-Kondu-Vetri-Petrar - வேல் கொண்டு வெற்றி பெற்றார் By Others
 271. Vel-Undu-Vinai-Theerka - வேல் உண்டு வினை தீர்க்க By Others
 272. Velava-Vadivelava - வேலவா வடிவேலவா By Others
 273. Velli-Malai-Mannava - வெள்ளி மலை மன்னவா By Others
 274. Vetrivel-Veera-Vel - வெற்றிவேல் வீர வேல் By Others